Home / Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Phú Qúy / Thu mua phế liệu giá cao tại quận 1

Thu mua phế liệu giá cao tại quận 1

Công ty Phú Quý chuyên thu mua phế liệu giá cao tại quận 1

Trong thời buổi kinh tế ngày càng phát triển của các doanh nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều đặc biệt là các doanh nghiệp về các ngành xây dựng cầu đường, công trình nhà ở…Các doanh nghiệp công ty sản xuất ngày càng phát triển kèm theo là việc giải quyết các chất thải và phế liệu.

Xem thêm: Công ty thu mua phế liệu giá cao Phú Quý

Căn cứ vào tình hình phát triển chung đó, chúng tô thành lập công ty chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu như: thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu nhựa, thua mua phế liệu inox…với giá thành cao hợp lý với phương châm: Chuyên nghiệp uy tín, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Quy Trình thu mua phế liệu giá cao tại quận 1

Để đảm bảo được thông suốt mọi hoạt động và có đầy đủ những thông tin cần thiết cho việc mua bán phế liệu thì Phú Quý luôn hoạt đồng theo quy trình như sau :

1. Khảo sát thông tin : Ngay khi nhận được điện thoại của quý khách, chúng tôi cần đầy đủ các thông tin như địa chỉ, số điện thoại liên hệ , xác định rõ mặt hàng và số lượng.

2. Vận chuyển và thanh toán: ngay su khi xác minh được thông tin thì Phú Quý sẽ tiến hành cử đội ngũ công nhân đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề cùng với các chiếc xe tải phù hợp với số lượng hàng mà quý khách có, Chúng tôi sẽ vận chuyển, dọn dẹp sạch sẽ để trả lại mặt bằng cho quý khách tiếp tục hoạt động kinh doanh, ngay khi hàng được chất lên xe Phú Quý sẽ thanh toán ngay tại chỗ, giúp quý khách tiết kiệm thời gian của mình.

3. Hậu mãi : Phú Quý luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng nên chúng tôi luôn có 1 khoản hoa hồng dành cho người giới thiệu.

Công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao Phú Quý chuyên thu mua các loại như : thu mua phế liệu sắt, thu mua đồng phế liệu, thu mua phế liệu thép, thu mua inox phế liệu , thu mua phế liệu nhựa, thu mua phế liệu giấy…của các công ty, doanh nghiệp không mua phế liệu đại lý thu gom phế liệu trên tất cả các tỉnh thành của đất nước. đặc biệt là xử lý rác thải và thu mua xác nhà xưởng.

Chúng tôi làm việc với tiêu chí ” Khách hàng là trên hết” và luốn đảm bảo rằng:

  • Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất thị trường
  • Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít
  • Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện

“Đừng bỏ đi những gì dù chỉ là Phế Liệu. Xin đưa nó cho chúng tôi

Hãy bán tất cả những gì bạn cho là ko xài được”

Khi có thông tin bán phế liệu của quý doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận giá cả, phương thức giao dịch với quý doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu bán Phế Liệu hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được giá tốt nhất!

  • Công Ty Thu Mua Phế Liu Phú Quý
  • Địa chỉ: 
  • Email: [email protected]
  • HOTLINE KINH DOANH: 094.639.6616 Anh Minh
Thu mua phế liệu giá cao tại quận 1
4.7 (93.85%) 26 votes

About admin

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao của Chúng tôi cam kết mua với giá tốt nhất trên thị trường, không ép giá. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Luôn luôn đặt Uy Tín lên hàng đầu cho mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi. sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng

Check Also

Thu mua phế liệu giá cao tại quận 2

Thu mua phế liệu giá cao tại quận 2

Thu mua phế liệu giá cao tại quận 2 công ty Phú Quý Công ty …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *